พระบรมราโชวาทเนื่องในวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี พ.ศ.2564

ผลการออกรางวัลสลากกาชาดการกุศล  ประจำปี 2564

วิสัยทัศน์

"นครแห่งชีวิตและความมั่งคั่ง" 

(City of Life and Prosperity)

เจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของผู้ว่าราชการ

จังหวัดเชียงใหม่

 

พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

 

    พยากรณ์อากาศ ศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคเหนือ

 

ผลการออกรางวัลกาชาดการกุศล ประจำปี 2564

                                                                    

ประชาสัมพันธ์


ผลการประกวดออกแบบตราสัญญลักษณ์การจัดงาน
"2559 สมโภช 60 รอบนักษัตร 720 ปี เมืองเชียงใหม่"

 

ดาวน์โหลดตราประจำจังหวัดเชียงใหม่

http://www.chiangmai.go.th/managing/public/D8/8D20Nov2015111116.rar

 

ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดเชียงใหม่
และศูนย์บริการร่วมให้บริการ

- รับเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์ -รับเรื่องร้องเรียนคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)
- รับแจ้งความ - รับบริการด้านที่ดิน - ต่อภาษี พรบ.รถยนต์ จักรยานยนต์ - ชำระค่าไฟ ค่าน้ำประปา
ณ ศูนย์ดำรงธรรม อาคารอำนวยการชั้น 1 ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ โทรศัพท์ 053-112592 (มท.25425)

 

***********************

 

 

ข่าวสารผู้บริหาร
วันที่ 24 กันยายน 2564 ที่ บริเวณลานพระราชานุสาวรีย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลาสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ปี 2564 โดยมีอธิการบดี และคณบดี คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมในพิธี เนื่องใน “วันมหิดล” วันที่ 24 กันยายน ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ในรัชกาลที่ 9 ซึ่งเป็นวันที่พสกนิกรทุกหมู่เหล่าจะได้ร่วมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ท่านได้ทรงมีคุณูปการอย่างยิ่งต่อประเทศชาติในฐานะ “พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย”
วันที่ 23 กันยายน 2564 ที่บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) ศูนย์กระจายสินค้า BCF DC เชียงใหม่ นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายแพทย์กิตติพันธ์ ฉลอม ผู้ช่วยนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ ด้านระบาดวิทยา ร้อยเอก จรัญ คุณยศยิ่ง สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดเชียงใหม่ และนางดุษณี อัตนโถ แรงงานจังหวัดเชียงใหม่ ลงพื้นที่เยี่ยมชมแผนเผชิญเหตุ Bubble and Seal ศูนย์กระจายสินค้า CDC เชียงใหม่ หากเกิดกรณีฉุกเฉิน พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในศูนย์กระจายสินค้าฯ
วันที่ 22 กันยายน 2564 นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายสำเริง ไชยเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ได้ร่วมกันประกอบพิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์สมโภชการปิดทองคำพระบรมธาตุดอยสุเทพ เพื่อเป็นสิริมงคล พร้อมทั้งถือโอกาสกราบนมัสการและถวายเครื่องสักการะแด่พระธรรมเสนาบดี รองเจ้าคณะภาค 7 เจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร เพื่อกล่าวลาต่อคณะสงฆ์ เนื่องในโอกาสที่จะเกษียณอายุราชการ ในวันที่ 30 กันยายน 2564 ที่จะถึงนี้
วันที่ 22 กันยายน 2564 ที่ศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา 8 จังหวัดเชียงใหม่ นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานพิธีรับมอบทุนสนับสนุนการศึกษามูลนิธิคุณพุ่ม ประจำปี 2564 แก่เด็กออทิสติกและเด็กพิการที่มีฐานะยากจน จำนวน 259 ทุน ทุนละ 5,000 บาท รวมเป็นเงิน 1,295,000 บาท เพื่อให้ผู้ปกครองนำไปใช้ในการพัฒนาสมรรถภาพและการศึกษาที่ตรงตามความต้องการจำเป็นพิเศษเฉพาะบุคคล
อ่านข่าวทั้งหมด
กิจกรรมจังหวัด/ท่องเที่ยว
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวประกวดราคา/จัดซื้อจัดจ้าง
เว็บไซต์อื่นๆ